Thuốc tăng vòng 1

Thuốc tăng vòng 1

Đàn ông sợ nhất cậu bé khiêm tốn, phụ nữ sợ nhất vòng 1 nhỏ nhoi. Cũng bởi thế mà trong khi đàn ông tìm đủ loại thuốc làm to dương vật thì phụ nữ cũng khổ sở tìm thuốc tăng vòng 1.  

Những bí ẩn của vòng 1

Vòng 1 biểu trưng cho cái đẹp, sự nữ tính, duyên dáng, đặc biệt là khả năng làm mẹ của phái nữ. Bởi thế từ xưa vòng 1 đã được tôn thờ giống như biểu tượng thiêng liêng của tình mẹ (không như ngày nay người ta tôn thờ vòng ngực giống như biểu tượng của tình dục). Phụ nữ có vòng 1 đẹp thì kiêu hãnh ngầm, người không có thì trong lòng lúc nào cũng cảm thấy tự ti đặc biệt khi họ có người yêu và anh ấy muốn khám phá núi đôi của bạn.

Thuốc tăng vòng 1

Sự phát triển của vòng 1 được quy định bởi hormone estrogen. Estrogen phát triển khi nữ giới bước vào tuổi dậy thì (9-12 tuổi) và kéo dài đến tuổi trưởng thành. Sự tăng cao Estrogen trong thời khì này kéo theo quá trình ngực nhú dần lên và hoàn thiện hình dạng. Nếu trong thời gian này các bé gái không được mẹ chăm sóc đầy đủ, đặc biệt là những thực phẩm giàu estrogen thì các bé gái rất dễ chỉ có chiều cao mà thiếu vòng 1 nảy nở như các bạn đồng trang lứa.

Tuổi dậy thì là thời kỳ vàng cho việc tăng vòng 1 một cách tự nhiên và không cần dùng thuốc. Tuy nhiên nếu chị em nào không may mắn có được bộ ngực đẹp hết tuổi dậy thì thì vẫn có thể tạo ra thời kỳ vàng cho vòng 1 của mình bằng thuốc tăng vòng 1, bổ sung estrogen thảo dược.

Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả

Thuốc tăng vòng 1

Thuốc tăng vòng 1 Stherb Nano Breast Cream bao gồm các thành phần: Pueraria Mirifica (Sâm tố nữ), chiết xuất Witched Harzel (cây Phỉ), Kem làm nở Nano, Ethyl Cellulose, Vitamin B3. Sản phẩm được chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi các tổ chức quốc tế của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Na Uy, Thái Lan.

Sâm tố nữ có hàm lượng hormone sinh dục nữ estrogen thực vật (phytoestrogen) cao nhất. Từ xưa sâm tố nữ đã được phụ nữ Thái Lan dùng để làm đẹp da, nở ngực, tăng tiết sữa cho con bú. Hầu hết các loại kem nở ngực hiện nay đều có thành phầm sâm tố nữ. Sâm tố nữ được coi như thần dược của phái nữ giống như Viagra hay Vixmen của nam giới.

Chiết xuất Witched Harzel giúp làm sáng, săn da vùng ngực. Chiết xuất này chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy trong thành phần các sản phẩm chăm sóc da mặt.

Kem làm nở Nano, thấm sâu vào từng tế bào mỡ vùng ngực làm các tế bào này lớn lên, tăng kích cỡ ngực một cách tự nhiên. Công nghệ Nano là công nghệ hiện đại nhất, cho kết quả tối ưu trong việc điều trị.

Ethyl Cellulose là một loại enzim sinh học thúc đẩy nhanh các quá trình phát triển tế bào mỡ vùng ngực. Vitamin B3 bảo vệ sự toàn vẹn của tế bào, chống oxy hóa chảy xệ vùng ngực.

Sự kết hợp độc quyền các thành phần làm nở và săn chắc ngực trong Stherb Nano Breast Cream làm: kích thích sự phát triển các mô ngực, mở rộng các mô mỡ, tăng mô chất đệm của ngực, kích thích máu nuôi dưỡng da ngực tối ưu. Phái nữ có thể tăng vòng 1 từ 3 – 5cm so với ban đầu sau 1 – 2 tháng sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.

Thuốc tăng vòng 1

Cách sử dụng 

Thoa thuốc tăng vòng 1 Stherb Nano Breast Cream vào buổi sáng và tối, sau đó massage theo chiều kim đồng hồ từ 3-5 phút đến khi kem thấm hết.

Ghi chú: Dùng chung với Viên nan
g bổ sung Estrogen sẽ tăng hiệu quả (đặc biệt đối với phụ nữ có vòng 1 quá nhỏ). Không sử dụng thuốc tăng vòng 1 Stherb Nano Breast Cream cho nữ giới đang tuổi dậy thì, có thai và cho con bú.

Thành phần

Chiết xuất Pueraria Mirifica, Ethyl Cellulose, Kem làm nở Nano, Vitamin B3, Chiết xuất Witched Harzel

Leave a Reply